Rèm vải thích hợp không gian nào?

Rèm vải thích hợp không gian nào? - Rèm Cửa Mỹ Gia

Để biết được rèm vải thích hợp với những không gian phòng nào hãy cùng Rèm Cửa Mỹ Gia tìm hiểu nhé!

Rèm vải được lựa chọn để trang trí cho rất nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, hay hội trường, nhà hàng… Màn rèm vải Mỹ Tho, Tiền Giang, Màn rèm cửa Tiền Giang

Như không gian phòng ngủ không cần quá nhiều ánh sáng vì vậy khi lựa chọn rèm phòng ngủ bạn có thể chọn những chiếc rèm vải giá rẻ có chất liệu dày, kín và có thiết kế lãng mạng, hoặc bạn có thể chọn loại rèm vải 2 lớp.
Hay như rèm phòng khách ngoài yếu tố cản nắng thì bạn nên lựa chọn thêm mẫu rèm vải đẹp để trang trí luôn cho căn phòng.
Đặc biệt rèm vải là sự lựa chọn số một khi bạn muốn chọn rèm phòng thờ. Rèm vải phòng thờ mang lại không gian tôn nghiêm, trang trọng hơn cho căn phòng.

Rèm vải thích hợp không gian nào? - Rèm Cửa Mỹ Gia
Rèm vải thích hợp không gian nào? – Rèm Cửa Mỹ Gia

Rèm vải Tiền Giang là một trong những loại Rèm cửa giá rẻ Tiền Giang  thông dụng trong trang trí nội thất. Chiếc phòng của bạn theo phong cách nào, có đẹp hay không thì việc lựa chọn rèm là điều rất quan trọng. Và còn túy vào không gian của từng loại phòng mà có những mẫu rèm phù hợp. Để lựa chọn được chiếc rèm như thế nào cho đẹp, cho bền thì khi lựa chọn cần phải lưu ý một số điểm sau:
Chọn chất liệu rèm cửa
Các loại rèm vải chỉ sử dụng ở những nơi có ít ánh sáng hoặc cường độ ánh sáng không quá mạnh. Nếu để rèm ở những nới có ánh sáng mạnh và thường xuyen bị chiếu vào thì rèm sẽ nhanh bị bục, nhanh hỏng và không bền đặc biệt là các loại vải thổ cẩm, vải cotton sẽ rất nhanh bục nếu để những nơi có ánh sáng. Rèm vải Mỹ Tho bền và đẹp.
Những nới ánh sáng mạnh thì không nên sử dụng những loại rèm cửa làm bằng vải mà nên làm bằng những loại chất liệu khác. Vì nếu để rèm cửa vải sẽ rất nhanh hỏng, không sử dụng được lâu và phải thay nhiều lần tốn kém chi phí.

Rèm vải thích hợp không gian nào? - Rèm Cửa Mỹ Gia
Rèm vải thích hợp không gian nào? – Rèm Cửa Mỹ Gia

Cách chọn thiết kế của rèm vải
Rèm cửa bằng vải có rất nhiều thiết kế đa dạng, độc đáo vậy nên khi chọn rèm vải bạn nên chọn các loại tướng xứng, có màu sắc hài hòa với thiết kế không gian, tránh việc sử dụng các loại thiết kế và có màu sắc tương phản với ngôi nhà.
Bạn cũng có thể chọn cho căn phòng của mình những mẫu rèm thích hợp với giới tính và tuổi tác. Nếu bạn là người trẻ tuổi và cá tính bạn nên chọn cho mình những mẫu rèm mang phong cách nghịch ngợm, cá tính với màu sắc tươi sáng, như vậy sẽ giúp cho căn phòng đẹp và bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái.
Khi mùa đông đến bạn có thể kết hợp rèm vải cùng với các thiết bị sưởi ấm mùa đông để giữ ấm cho căn phòng, mang lại cảm giác ấm áp cho từng không gian nhà.

Rèm vải thích hợp không gian nào? - Rèm Cửa Mỹ Gia
Rèm vải thích hợp không gian nào? – Rèm Cửa Mỹ Gia

Kích thước rèm vải
Trước khi mua bạn cần phải đo xem chiếc cửa nhà mình sẽ cần dùng đến loại rèm có kích cỡ như thế nào, tránh việc mua về không phù hợp vừa làm mát thấm mỹ lại vừa gây tốn kém.
Chọn rèm vải cho căn phòng nhỏ, hẹp
Với các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp như phòng ngủ của các bé thì bạn nên chọn loại rèm vải có máu sắc tưới sáng hoặc có họa tiết nổi bật để khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn, tạo không gian thoáng đãng và dễ chịu. Thêm vào đó bạn có thể kết hợp thêm những mẫu thảm trải sàn cho bé để căn phòng thêm hoàn hảo hơn. Nếu căn phòng nhà bạn có nhiều gió thì bạn nên chọn loại rèm cửa nặng và có độ dày dặn.
Căn phòng có trần nhà thấp
Nếu căn phòng nhà bạn thấp thì bạn hãy chọn một chiếc rèm cửa tương xứng hài hòa với màu tường và nội thất. Ngoài ra bạn nên treo thanh rèm lên gần trần nhà để có cảm giác trần nhà cao hơn. Các họa tiết nên sử dụng loại có sọc dọc sẽ rất có tác dụng đối với không gian trần thấp. Chọn loại rèm vải có độ che phủ lớnVới những căn phòng cần độ che phủ lớn bạn có thể chọn loại rèm vải nặng như nỉ, nhung, len hay bông dày. Các loại vải này có khả năng ngăn ngừa ánh sáng tự nhiên rất hiệu quả.

Rèm vải thích hợp không gian nào? - Rèm Cửa Mỹ Gia
Rèm vải thích hợp không gian nào? – Rèm Cửa Mỹ Gia

Chọn loại rèm vải có độ che phủ lớn
Bạn có thể chọn loại rèm vải nặng như nỉ, nhung, len pha trộn hay rèm vải bông dày. Các loại vải này có khả năng ngăn ngừa ánh sáng tự nhiên rất hiệu quả.
Loại rèm không có khả năng chắn nắng cao. Loại rèm vải này thường là các loại vải như voan, lụa… Loại vải này mỏng, mát, có bề mặt mềm mịn, thường có tác dụng trang trí là chủ yếu. Nếu không gian của bạn không có quá nhiều ánh sáng chiếu vào, thì có thể sử dụng các loại vải này.
Hãy cùng Rèm Cửa Mỹ Gia trải nghiệm tất cả các mẫu rèm vải tinh tế nhất hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *